Chính sách bảo mật

Housedoor cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Khách hàng vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà Housedoor thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại Housedoor, khách hàng có thể phải cung cấp các thông tin như: Email, Họ tên, Số điện thoại, … Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Housedoor không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Housedoor cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang khách hàng xem, số liên kết mà khách hàng nhấp vào và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến Housedoor.

Housedoor cũng thu thập các thông tin mà ứng dụng/trình duyệt khách hàng sử dụng mỗi khi truy cập vào website.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Housedoor thu thập và sử dụng thông tin cá nhân khách hàng với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này. Khi cần thiết, Housedoor có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, tin nhắn hỗ trợ, thông tin về kỹ thuật và bảo mật…

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của Housedoor.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty TNHH Lương Minh Tâm (Housedoor)

Địa chỉ: Số 686 CMT8, phường Long Toàn, thành phố Bà Rịa

Điện thoại: 0948.597.655

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Hiện website chưa triển khai chỉnh sửa thông tin cá nhân của thành viên, vì thế việc tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân dựa vào yêu cầu của khách hàng bằng cách hình thức sau:

– Gọi điện thoại đến số hỗ trợ 0948.597.655 (Zalo), nhân viên sẽ hỗ trợ chỉnh sửa thông tin thay cho người dùng.

– Để lại bình luận hoặc gửi góp ý trực tiếp từ website và ứng dụng, quản trị viên kiểm tra thông tin và xem xét nội dung bình luận phù hợp với pháp luật và chính sách của Housedoor.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

– Thông tin cá nhân của thành viên trên website và ứng dụng được Housedoor cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của công ty. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

– Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

– Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Housedoor sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

– Đội ngũ quản trị website và ứng dụng yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên, đại lý, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số CCCD, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán, … và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên.

– Đội ngũ quản trị website và ứng dụng không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.