GIỚI THIỆU VỀ HOUSEDOOR

Thành lập từ năm 2009 đến nay, Housedoor tự hào là đơn vị tiên phong trong Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu về việc cung cấp và lắp đặt các loại cửa. Đến nay Housedoor đã dần khẳng định vị thế nhà cung cấp đa dạng về ngành cửa với nhiều dòng sản phẩm chất lượng cao như cửa kéo, cửa cuốn công nghệ Đài Loan, Úc, Đức và phụ kiện ngành cửa.

Luôn trong tư thế đưa công ty vươn ra tầm xa mới, cùng sự tin tưởng của Quý khách hàng trong 10 năm qua, Housedoor sẽ duy trì sự phát triển bền vững, không ngừng sáng tạo, đổi mới, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, tạo ra các sản phẩm có nhiều tính năng ưu việt hiện đại cập nhật xu hướng thế giới.

Luôn đứng vào vị trí người tiêu dùng để đáp ứng nhu cầu, mong muốn, nguyện vọng của Quý khách để cung ứng những sản phẩm phù hợp với sở thích, thị hiếu và túi tiền của Quý khách.

Để thực hiện tốt chiến lược và mục tiêu đề ra, ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ Housedoor luôn giữ vững tinh thần và động lực làm việc như thuở sơ khai thành lập để thổi hồn vào từng căn nhà cho các gia đình Việt.