Công ty THIẾT KẾ – XÂY DỰNG ĐẤT NÚI là thương hiệu kiến trúc nội thất với hơn 10 năm kinh nghiệm. Là một trong những công ty thiết kế và thi công uy tín hàng đầu tại Bà Rịa- Vũng Tàu và các tỉnh lân cận.

 

Lĩnh Vực Hoạt Động Của Cty Thiết Kế – Xây Dựng Đất Núi

  • Thiết kế kiến trúc, nội thất công trình nhà ở dân dụng (nhà chia lô, nhà phố, biệt thự…)
  • Thiết kế nội thất căn hộ chung cư.
  • Thiết kế nội thất các dự án bất động sản, các căn hộ mẫu.
  • Thiết kế nội thất các công trình dịch vụ: nhà hàng, khách sạn, showroom, văn phòng,…
  • Thầu thi công xây dựng tất cả các công trình nhà ở dân dụng.

Ngoài ra ĐẤT NÚI còn sản xuất, phân phối và lắp đặt các mặt hàng: đồ nội thất, đồ trang trí, thiết bị – phụ kiện và đồ gia dụng chính hang, chất lượng cao và giá thành cạnh tranh.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN ĐẤT NÚI?

Tin cậy: Với nhiều năm thành công rực rỡ, ĐẤT NÚI luôn là công ty thiết kế và là nhà thầu đáng được tin cậy tại Bà Rịa Vũng Tàu và các tỉnh thành lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, TP HCM…trong các hạng mục của hơn 900 công trình các loại Biệt thự, Nhà Phố, Trường học, Spa…

Cam kết: Cam kết về chất lượng dịch vụ và tiến độ, thực hiện đúng với cam kết là cách chúng tôi tạo lòng tin cho khách hàng và cũng chính như là tạo uy tín cho doanh nghiệp, cam kết không bán thầu.

Minh bạch: Giá trị minh bạch của ĐẤT NÚI  không chỉ thể hiện ở sự trong sạch và trung thực trong quản lý tài chính, hoạt động kinh doanh mà còn thể rõ ở việc cung ứng vật tư đúng theo chất lượng tốt nhất.

An toàn: Đặt vấn đề an toàn lên hàng đầu, đặc biệt là an toàn lao động đúng theo tiêu chuẩn kỹ thuật thi công nhà cao tầng.

Tôn trọng: Tôn trọng pháp luật, cộng đồng, khách hàng, đối tác và chính các cán bộ công nhân viên của mình.

Đặc biệt đối với tất cả các công trình, ĐẤT NÚI đều trực tiếp thi công, không giao khoán, không bán thầu.

Cửa Cuốn, Cửa Kéo HOUSEDOOR Đồng Hành Cùng Đất Núi

Uy tín, chất lượng sản phẩm tốt, đem giá trị thực tới khách hàng là những tiêu chí mà cả HOUSEDOOR và Đất Núi luôn hướng tới. Cho nên, đây là sự hợp tác để đem lại giá trị cao đến những khách hàng trong tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu nói riêng và cả nước nói chung.

Không những là đối tác, mà những sản phẩm, trụ sở chính của Cty Thiết Kế – Xây Dựng Đất Núi cung đang sử dụng sản phẩm của HOUSEDOOR nhằm khẳng định chất lượng sản phẩm.

——

CÔNG TY TNHH LƯƠNG MINH TÂM (HOUSEDOOR)

Chuyên: Sản xuất, kinh doanh cửa cuốn và cửa kéo các loại với công nghệ Đức, Úc, Đài Loan.

MST: 3502250383

Email: luongminhtamdoor@gmail.com

Địa chỉ: 686 CMT8, Phường Long Toàn, Thành Phố Bà Rịa

Điện thoại: 0916 717 746

Fanpage: https://www.facebook.com/housedoor.vn

0918767525