Đã có rất là nhiều khách hàng đặt câu hỏi với HOUSEDOOR là: “Cửa cuốn nhôm công nghệ Đức thì có ưu điểm gì?”. Đây là sự quan tâm chung của nhiều người khi mà vừa muốn kết hợp sự tiện nghi mà lại vừa mang lại vẻ đẹp cho ngôi nhà của chính mình.

Cấu Tạo Cửa Cuốn Nhôm Công Nghệ Đức

Chất liệu nhôm hợp kim 6063-T5, độ dầy mỗi lớp 1,2mm +/- 8%, trọng lượng bình quân 10.8 Kg/m², bịt đầu nan bằng nhựa PA, hai vít, trục cửa cuốn Ø114 dầy 3,0mm mạ kẽm có độ bền trên 10 năm khó bị rỉ sét.

Trục cửa dầy 3.0mm mạ kẽm không bị võng và có độ bền cao.

Hệ buli hình chữ G bằng nhựa PA giúp cho cửa vận hành êm ái hơn. Đầu bịt nan bằng nhựa PA có độ dẻo cao và chống mài mòn. Bịt đầu nan được thiết kế có vành lõm để đỡ thanh trên cùng giúp cho lô cửa khi vận hành ôm chặt vào nhau thành một cuộn tròn; Giảm được 90% tiếng ồn phát ra khi vận hành so với kiểu buli gang hình tròn kiểu chữ O truyền thống.

Sơn phủ là loại sơn ngoài trời cao cấp của hãng Akzo Nobel có độ bám dính và bền màu đến 6 năm.

Lỗ thoáng hình ô van hoặc hình thang và được thiết kế với kích thước thích hợp đảm bảo tính an toàn cho thân cửa cuốn nhôm công nghệ Đức, vừa tạo được độ thông thoáng khí và tăng thêm cả tính thẩm mỹ.

Độ An Toàn Của Cửa Cuốn Nhôm Công Nghệ Đức

Đảo chiều khi gặp chướng ngại vật.

Khi cửa xuống chạm nền không bị dừng.

Tích hợp bộ phận cảm biến ngay trong hộp điều khiển nên không phải sử dụng pin như các kiểu hiện có.

Tích hợp tính năng còi báo động khi có đột nhập từ bên ngoài.

Bộ phận cảm biến của cửa cuốn được thiết kế đặc biệt, lắp kín ở trong thanh đáy, không gây mất thẩm mỹ và được thanh đáy bảo vệ không bị nước mưa và hơi ẩm xâm thực.

Thiết bị cảm ứng chống xông cửa

Kết nối với mắt thần và kết nối với nhiều thiết bị ngoại vi khác.

Tại Sao Nên Chọn Cửa Cuốn Nhôm Công Nghệ Đức?

HOUSEDOOR khuyên bạn nên dùng của cuốn nhôm công nghệ Đức cho những công trình: nhà phố, biệt thự, gara, nhà kho, khu công nghiệp, …

Vì sự án toàn, tiện nghi, thẩm mỹ và đặc biệt với nhiều lựa chọn cho các mục đích và chi phí khác nhau, phù hợp với nhiều nhu cầu trên thị trường.

Đặc biệt hơn, đến với HOUSEDOOR các bạn sẽ được tư vấn chính xác với nhu cầu và chi phí, dịch vụ trước và sau bán hàng luôn là mục tiêu hàng đầu của HOUSEDOOR.

0918767525