Motor cửa cuốn là một trong những thiết bị quan trọng của cửa cuốn và là trung tâm hoạt động. Vì vậy khi khi sử dụng cửa cuốn, khách hàng thường lựa chọn motor rất kỹ. Ngoài giá cả bộ tời thì khách hàng cần lựa chọn đúng loại công suất loại tời phù hợp với kích thước và dòng cửa của mình đang sử dụng. Cùng Housedoor tìm hiểu Cách lựa chọn bộ tời cửa cuốn siêu chuẩn ở bài viết dưới nhé!

Các bộ tời đang được sử dụng tại Housedoor

Bộ tời dùng cho cửa khe thoáng nhôm

Đây là loại Motor mà Housedoor chuyên dùng cho các dòng cửa cuốn nan nhôm có công suất lớn và đồng thời sử dụng dòng điện xoay chiều (AC) 220V. Khi lắp đặt, bộ tời sẽ nằm ngoài riêng biệt so với vòng ru lô cuốn.

Tên Motor cửa cuốn Housedoor Motor cửa cuốn WH Đài Loan Motor cửa cuốn HD Đài Loan
Các loại nan cửa sử dụng Các nan cửa nhôm công nghệ Đức, hay còn gọi là cửa cuốn khe thoáng, ví dụ: LUXURY CCHD769, VIP I CCHD822, VIP II CCHD848,… Các nan cửa nhôm công nghệ Đức, hay còn gọi là cửa cuốn khe thoáng, ví dụ: LUXURY CCHD769, VIP I CCHD822, VIP II CCHD848,…
Loại công suất Có 2 loại công suất: WH 400, WH 600 dùng lần lượt cho các cửa dưới 14m2, 20m2 Có 5 loại công suất: HD 300, HD 400, HD 500, HD 800, HD 1000 dùng lần lượt cho các cửa dưới 12m2, 14m2, 20m2, 30m2, 40m2
Bảo hành 12 tháng 12 tháng

Bộ tời dùng cho cửa tấm liền

Đây là loại Motor mà Housedoor chuyên dùng cho cửa cuốn tấm liền sử dụng dòng điện xoay chiều (AC) 220 V và có công suất cao. Khi thi công và lắp đặt, kết nối với cửa cuốn loại tời này nằm trong lô cuốn và sử dụng có cửa có than lá nhẹ phù hợp.

Tên Motor cửa cuốn Housedoor Motor đôi gắn trong
Các loại nan cửa sử dụng Được cấu tạo từ các tấm thép dập lại với nhau, hay còn gọi là cửa cuốn tấm liền, cửa cuốn công nghệ Úc, bao gồm các mã như: HD01, HD02, HD03, HD04, HD05
Dòng Motor gắn trong Có 3 dòng gắn trong: DS1, DS2, DS3 dùng lần lượt cho cửa có diện tích dưới 7m2, 18m2, 28m2
Bảo hành 12 tháng

Hướng dẫn cách lựa chọn bộ tời cửa cuốn siêu chuẩn

Phù hợp với nhu cầu sử dụng

Mỗi loại bộ tời cửa cuốn đều có những tính năng, tải trọng và ưu điểm riêng. Chính vì thế, cần phải chọn loại phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế và tài chính của gia đình. Vì vậy, để chọn bộ tời cửa cuốn siêu chuẩn cần cân nhắc những yếu tố sau:

+ Chọn đơn vị cung cấp uy tín (Ví dụ như Housedoor và một số hãng khác). Đây là những đơn vị đảm bảo quyền lợi cho khách hàng qua chính sách bảo hành và đồng thời có mức giá hợp lý.

+ Tùy chọn động cơ theo nhu cầu sử dụng, tần suất đóng mở cửa.

+ Chọn theo thương hiệu, ngân sách cá nhân.

+ Chọn công suất phù hợp với tải trọng, kích thước của bộ cửa.

Nhu cầu sử dụng cửa cuốn của nhiều gia đình

Các loại bộ tời cửa cuốn phổ biến trên thị trường

Bộ tời cửa cuốn ống

Đây được gọi là Motor ống bởi nó được lắp đặt trong ống trục cửa cuốn, vì kích thước nhỏ và lắp bên trong trục nên không bị lộ, kín đáo và đặc biệt mang tính thẩm mỹ cao. Loại này hoạt động khá khỏe, hoạt động khá ổn định. Tuy nhiên, có 1 khuyết điểm nhỏ vì lắp bên trong trục đỡ nên việc sửa chữa sẽ gặp một chút khó khăn.

Motor Cửa Cuốn WH Đài Loan

Bộ tời cửa cuốn xích

Đây là loại Motor hoạt động bằng cách truyền động lực qua xích kéo làm chuyển động cửa lên xuống. Loại Motor này có kích thước khá cồng kềnh và gây ra tiếng ồn lớn khi vận hành. Tuy nhiên, ưu điểm của nó là lắp rời bên ngoài nên việc sửa chữa dễ dàng và có độ bền cao.

Motor Cửa Cuốn HD Đài Loan

Bộ tời cửa cuốn tấm liền

Đây là dòng sản phẩm dùng cho loại cửa cuốn tấm liền sóng múi ngang có trợ lực lò xo. Loại này giúp đóng mở nhanh, vận hành êm và an toàn. Nếu diện tích cửa cuốn nhỏ dưới 12m2 thì nên sử dụng loại Motor cửa cuốn tấm liền đơn, vì Motor hoạt động đủ khỏe và ổn định trong thời gian dài. Nếu diện tích cửa cuốn lớn trên 12m2 thì nên sử dụng Motor cho cửa cuốn tấm liền đôi, có hệ thống trục quay được gắn 2 thân Motor kéo cửa tải trọng nặng, tần suất đóng mở nhiều, liên tục trong ngày.

Motor đôi gắn trong dùng cho cửa cuốn tấm liền

Cách chọn bộ tời theo công suất 

Motor cửa cuốn WH Đài Loan

Tại Housedoor, Motor cửa cuốn WH Đài Loan có 2 loại công suất:

+ WH 400: Dùng cho cửa dưới 14m2

+ WH 600: Dùng cho cửa dưới 20m2

Motor cửa cuốn HD Đài Loan

Tại Housedoor, Motor cửa cuốn WH Đài Loan có 5 loại công suất:

+ HD 300:   Dùng cho cửa dưới 12m²

+ HD 400:   Dùng cho cửa dưới 14m²

+ HD 500:   Dùng cho cửa dưới 20m²

+ HD 800:   Dùng cho cửa dưới 30m²

+ HD 1000: Dùng cho cửa dưới 40m²

Motor đôi gắn trong dùng cho cửa cuốn tấm liền

Tại Housedoor, Motor đôi gắn trong có 3 loại:

+ DS1: Motor đơn dùng cho cửa có diện tích dưới 7m²

+ DS2: Motor đôi dùng cho cửa có diện tích dưới 18m²

+ DS3: Motor đôi dùng cho cửa có diện tích dưới 28m²

Ví dụ về cách chọn cửa cuốn nan nhôm khe thoáng công nghệ Đức

Nhà của khách hàng đang có nhu cầu đặt cửa cuốn nhôm khe thoáng công nghệ Đức với diện tích cửa là 18m². Vậy Housedoor chúng tôi có 2 lựa chọn cho khách hàng là dòng Motor cửa cuốn WH Đài Loan là WH 600 hoặc dòng Motor cửa cuốn HD Đài Loan là HD 500.

Thông tin liên lạc HouseDoor

CÔNG TY TNHH LƯƠNG MINH TÂM (HOUSEDOOR)

Chuyên: Sản xuất, kinh doanh cửa cuốn và cửa kéo các loại với công nghệ Đức, Úc, Đài Loan.

MST: 3502250383

Email: luongminhtamdoor@gmail.com

Địa chỉ: 686 CMT8, Phường Long Toàn, Thành Phố Bà Rịa

Điện thoại: 0916 717 746

Fanpage: https://www.facebook.com/housedoor.vn

 

0918767525