Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại cửa kéo với mẫu mã và mức giá khác nhau. Để biết được cửa sắt kéo loại nào tốt và được ưa chuộng, bạn có thể tham khảo nội dung bài viết sau.

Cửa Kéo Đài Loan

Để tìm cửa kéo được ưa chuộng hiện nay, bạn không thể bỏ qua mẫu cửa kéo sắt Đài Loan. Dòng cửa này được làm từ các nguyên vật liệu nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan và được lắp ráp theo công nghệ Đài Loan tại Việt Nam.

Sản phẩm được chia thành hai loại có lá và không lá giống như những loại khác. Mỗi loại thường sẽ có mức giá khác nhau tùy thuộc vào kích thước mà bạn chọn để phù hợp với ngôi nhà của mình.

Cửa kéo sắt Đài Loan có đặc điểm kỹ thuật với thanh nhôm được thiết kế dạng chữ U dày 6 – 9zem khá chắc chắn. Vì vậy, trong quá trình vận hành, bạn sẽ cảm giác cửa kéo khá êm ái mà ít gây tiếng ồn khó chịu.

Về cấu tạo bên ngoài, cửa kéo sắt Đài Loan áp dụng công nghệ sơn hiện đại có khả năng chống phai màu trong quá trình sử dụng. Các màu sơn phổ biến mà bạn có thể chọn lựa đó là: xanh ngọc, vàng kem,…

Đặc biệt, sản phẩm đến từ Đài Loại có tuổi thọ kéo dài 5 – 10 năm nên bạn có thể yên tâm lựa chọn.

Cua Keo Dai Loan Ba Ria Vung Tau

Cửa Kéo Việt Nam

Nếu đang tìm cửa sắt kéo loại nào tốt, bạn hãy tham khảo thử dòng cửa kéo của Việt Nam. Đây là sản phẩm được sản xuất dựa trên quy trình lắp ráp tại Việt Nam. Cửa có thiết kế dạng kéo hình chữ U với kích thước phổ biến là 1,2mm và 1,4mm. So với các các dòng cửa kéo khác, cửa có giá thành rẻ phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình. Cùng với đó, sản phẩm có mẫu mã đa dạng và màu sắc phong phú cho bạn thoải mái lựa chọn.

Đặc biệt, cửa sắt kéo Việt Nam sử dụng màu sơn có khả năng chống ẩm và chống bay màu tốt và phù hợp với thời tiết tại Việt Nam. Tương tự như cửa kéo Đài Loại, cửa kéo Việt Nam cũng được chia thành loại cửa có lá và không lá với mức giá tùy thuộc vào kích thước mà bạn chọn. Tuy nhiên, loại cửa này có thời gian thi công lâu lên đến 7 ngày nên nếu bạn muốn lắp đặt nhanh chóng thì cần hết sức cân nhắc.

Cửa Kéo Sơn Tĩnh Điện Công Nghệ Đức

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm hiểu về loại cửa kéo của Đức.

Đây được xem là một những dòng sản phẩm được sản xuất theo quy trình tĩnh điện công nghệ Đức nên có chất lượng tuyệt vời.

Tương tự như cửa kéo Việt Nam và cửa kéo Đài Loan, dòng cửa này cũng được phân thành cửa 2 cánh có lá và không lá.

Cửa kéo sơn tĩnh điện công nghệ Đức sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, điển hình như độ cứng cao, không dễ bị rỉ sét và đặc biệt độ bền cực kỳ cao.

Sản phẩm có lắp đặt thanh U với độ dày và độ rộng phù hợp có thể kết hợp với nhiều dòng cửa khác như cửa nhôm kính, cửa cuốn, cửa sắt,…

Cua Keo Van Dong Cong Nghe Duc Ba Ria Vung Tau 6Cua Keo Duc Mau Ghi San

Cách Tính Mức Chi Phí Dự Trù Lắp Đặt Cửa Kéo

Dựa vào giá của từng loại cửa kéo nêu trên, bạn có thể căn cứ vào bảng dưới đây để dự trù kinh phí cho việc lắp đặt:

Chi tính dự trù

Cửa kéo không lá

Cửa kéo có lá

Thân cửa thành phẩm

A = Diện tích x Đơn giá cửa kéo

Công lắp đặt

B

Phí vận chuyển

C

Phụ kiện khác

D (tùy chọn mua thêm)

Tổng chi phí cửa hoàn thiện

A + B + C + D (nếu có)

Vậy Nên Lựa Chọn Cửa Kéo Nào?

3 loại cửa này đều có ưu và nhược điểm khác nhau, mức giá cũng khác nhau so với nhu cầu của các bạn.

HOUSEDOOR chúng tôi rất muốn hỗ trợ các bạn 1 cách tốt nhất và phù hợp với nhu cầu của các bạn nhất.

Hãy liên hệ với HOUSEDOOR để được tư vấn chi tiết.

0918767525