Hiện nay, việc sử dụng cửa cuốn không còn quá xa lạ với mọi nhà nữa. Nhưng để biết rõ một quy trình sửa chữa cửa cuốn thì không phải ai cũng biết. Với 1 quy trình sửa chữa cửa cuốn tại nhà chuyên nghiệp và uy tín, Housedoor sẽ đem lại cho khách hàng những lợi ích cũng như giá trị tốt nhất. Housedoor là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa – lắp đặt – bảo trì cửa cuốn tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Làm các dịch vụ như sửa chữa motor cửa cuốn, điều khiển cửa cuốn,… Tại Housedoor, khách hàng có thể yên tâm giá dịch vụ sửa chữa luôn rẻ và chất lượng hơn các đơn vị khác trong địa bàn tỉnh. Cùng Housedoor xem Quy trình sửa chữa cửa cuốn tại Housedoor ở bài viết dưới nhé!

Các bước theo quy trình sửa chữa cửa cuốn bên Housedoor

Bước 1: Tiếp nhận – Xử lý thông tin khách hàng.

Đầu tiên, khi khách hàng có nhu cầu cần sửa chữa, bảo dưỡng hoặc lắp đặt cửa cuốn của Housedoor. Bên công ty chúng tôi sẽ thực hiện các hành động sau:

+ Trước tiên, Housedoor sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng.

+ Sau đó, công ty sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng

+ Cuối cùng là lên lịch hẹn thời gian đến khảo sát thực tế (Đặc biệt, đội ngũ kĩ thuật viên chúng tôi sẽ khảo sát hoàn toàn miễn phí cho khách hàng!).

Với những yêu cầu sửa chữa và bảo hành đơn giản. Chúng tôi sẽ tiến hành báo giá thực tế luôn cho khách hàng.

Bước 2: Khảo sát – Báo giá thực tế.

Ở bước này, theo đúng lịch hẹn thì đội ngũ kỹ thuật giỏi nhất của Housedoor sẽ đến trực tiếp gia đình hoặc doanh nghiệp của khách hàng để khảo sát cũng như nắm rõ tình hình thực tế.

Nhân viên sẽ tư vấn và báo giá trực tiếp cho khách hàng

Sau khi nắm được tình hình. Các kỹ thuật viên sẽ tiến hành báo giá cho khách hàng. Hai bên thống nhất quá trình sửa chữa – bảo trì – lắp đặt theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Bước 3: Triển khai sửa chữa – bảo trì – lắp đặt.

Tiếp đến, sau quá trình khảo sát, tư vấn, báo giá của dịch vụ. Đội ngũ kỹ thuật của Housedoor sẽ ngay lập tức tiến hành quá trình sửa chữa theo yêu cầu của khách hàng. Trình độ của đội ngũ kỹ thuật đều xuất sắc nên mọi người có thể yên tâm giao cho chúng tôi.

Tiến hành sửa chữa – bảo trì – lắp đặt

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán.

Cuối cùng, nghiệm thu có thể coi là quá trình khách hàng tiến hành kiểm tra lại cửa cuốn của mình. Khách hàng có thể đặt các câu hỏi như là:

+ Xem chúng đã hoạt động tốt hay chưa?

+ Có sửa chữa đúng theo yêu cầu hay không ?

Nếu có vấn đề gì phát sinh, khách hàng có thể yêu cầu kỹ thuật của chúng tôi sửa chữa lại mà không phải thanh toán thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào khác. Sau khi hoàn tất nghiệm thu thì sẽ thanh toán cho nhân viên. Và bên nhân viên Housedoor sẽ gọi điện hỏi thăm và xin đánh giá từ khách hàng.

Những cách bảo dưỡng cửa cuốn bên Housedoor

Kiểm tra thanh truyền ray, bulong, căn chỉnh nan cửa khỏi bị xô lệch

Ở trên là quy trình sửa chữa cửa cuốn, còn đây là quá trình bảo dưỡng cửa cuốn bên Housedoor. Đầu tiên, sau một thời gian dài sử dụng cửa cuốn thì nan cửa có thể sẽ bị xô lệch hoặc thậm chí sẽ xảy ra tình trạng méo mó nếu không được kiểm tra và căn chỉnh. Đây là một lỗi rất hay thường xuyên xảy ra khi cửa cuốn đã sử dụng một thời gian.

Phải kiểm tra thật kỹ để đảm bảo an toàn cho khách hàng

Chính vì thế mà việc bảo dưỡng giúp căn chỉnh lại nan cửa và tránh các nguy cơ hỏng hóc từ dấu hiệu này. Người sử dụng nên kiểm tra lại bulong, thanh truyền ray khi bảo dưỡng nên gia cố lại các bộ phận để đảm bảo cho cửa cuốn hoạt động tốt.

Tra dầu mỡ vào các bộ phận chuyển động, tăng lò xo

Tiếp theo, được biết bộ phận chuyển động của cửa cuốn là bộ phận tời, trong đó có thiết bị mô tơ. Cho nên, việc tra dầu mỡ này sẽ giúp cho các bộ phận hoạt động trơn tru, cửa khi vận hành chạy êm ái và ít xảy ra tình trạng hỏng hóc.

Sau khi được tra dầu mỡ vào thì mô tơ sẽ hoạt động êm ái hơn, quá trình hoạt động của nó sẽ giảm được ma sát nên sẽ ít bị hỏng hóc. Đối với dòng cửa cuốn tấm liền thì tăng lò xo giúp đảm bảo cân bằng lực ở giữa lò xo và trọng lượng của cửa cuốn, đảm bảo cho tính năng đóng mở nhẹ nhàng trơn tru và giúp cho hoạt động đảo chiều ổn định. Tham khảo thêm bài viết bên dưới để biết cách vệ sinh đúng cách:

Thủ thuật vệ sinh cửa cuốn đúng cách

Kiểm tra thiết bị bộ điều khiển

Các thiết bị điều khiển cửa cuốn bao gồm có giắc kết nối, hộp điều khiển, tay điều khiển, và nút bấm âm tường. Khi bảo dưỡng bạn nên kiểm tra những thiết bị này để đảm bảo rằng chúng vẫn đang hoạt động một cách nhạy bén, trơn tru. Kiểm tra và thay pin cho bộ điều khiển cho chìa khóa ấn nút từ xa.

Kiểm tra bảo dưỡng các tính năng bảo vệ của cửa cuốn

Đây là một bước mà vô cùng quan trọng trong quy trình bảo dưỡng cửa cuốn mà các bạn không thể bỏ qua. Những bộ phận này ảnh hưởng sẽ trực tiếp đến an toàn của người sử dụng khi đang sử dụng cửa cuốn cúng như an toàn ở trong gia đình khách hàng.

Hệ thống tự dừng khi gặp vật cản là một trong những chức năng quan trọng

Một số tính năng bảo vệ như bộ đảo chiều, còi báo động, sensor bảo vệ, rơ le chống sổ lô lâu ngày rất có thể bị mài mòn mất đi độ nhạy bén trơn tru hoặc không còn hiệu lực. Nếu không được kiểm tra và bảo dưỡng kịp thời thì sẽ rất nguy hiểm, và gây ra các sự cố không mong muốn. Chính vì vậy, bạn nên chú ý bảo dưỡng chúng định kỳ để giúp cho các nguy cơ ấy có thể giảm thiểu tối đa.

Kiểm tra và xả nạp bộ lưu điện

Với các gia đình sử dụng cửa cuốn thì có một nỗi lo lắng chung đó là khi mất điện thì cửa sẽ không hoạt động được đặc biệt là trong những trường hợp khẩn cấp. Tuy nhiên bộ lưu điện tích trữ điện sẽ giúp chủ nhà giải quyết vấn đề này, nó có tác dụng tích trữ điện năng và có thể sử dụng chúng khi mất điện. Bởi vậy, việc xả nạp bộ lưu điện là rất cần thiết nó sẽ giúp cho bộ phận này hoạt động bền bỉ hơn.

Binh Luu Dien House Door HS 900

Bình lưu điện do Housedoor lắp đặt có độ bền cao

Việc chăm sóc và bảo dưỡng cho cửa cuốn là một việc vô cùng quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng hoạt động của các thiết bị của cửa cuốn. Và hơn cả là nó giúp cho cửa cuốn của gia đình bạn luôn được sạch đẹp, có giá trị thẩm mỹ cao, và đặc biệt là hạn chế được các sự cố bất ngờ có thể xảy ra.

Thông tin liên lạc Housedoor

CÔNG TY TNHH LƯƠNG MINH TÂM (HOUSEDOOR)

Chuyên: Sản xuất, kinh doanh cửa cuốn và cửa kéo các loại với công nghệ Đức, Úc, Đài Loan.

MST: 3502250383

Email: luongminhtamdoor@gmail.com

Địa chỉ: 686 CMT8, Phường Long Toàn, Thành Phố Bà Rịa

Điện thoại: 0916 717 746

Fanpage: https://www.facebook.com/housedoor.vn

0918767525