Hiện nay, việc sử dụng cửa kéo không còn quá xa lạ với mọi nhà nữa. Nhưng để biết rõ một quy trình sửa chữa cửa kéo thì không phải ai cũng biết. Với 1 quy trình sửa chữa cửa kéo tại nhà chuyên nghiệp và uy tín, Housedoor sẽ đem lại cho khách hàng những lợi ích cũng như giá trị tốt nhất. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa – lắp đặt – bảo trì cửa kéo tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Tại Housedoor, khách hàng có thể yên tâm giá dịch vụ sửa chữa luôn rẻ và chất lượng hơn các đơn vị khác trong địa bàn tỉnh. Cùng Housedoor xem Quy trình sửa chữa cửa kéo tại Housedoor ở bài viết dưới nhé!

Những lỗi cửa kéo thường hay gặp phải

Bao gồm:

+ Bạc đạn, ray, máng: bị nứt, gãy, cong rất khó đóng mở, có thể dẫn đến cửa bị lệch ra khỏi đường ray, nặng hơn có thể làm hư hết lá, thanh U phải thay toàn bộ cửa mới.

+ Nhíp: Bị đứt, gãy, lệch so với các thanh nhíp khác, có thể làm cửa không chắc chắn tại phần bị đứt, không an toàn.

+ Lá cửa: bị móp, méo, cong, vênh, đứt, bị lệch, hở có thể bị kẻ xấu lợi dụng để phá cửa và đột nhập vào nhà rất nguy hiểm

+ Nhựa, long đền, nhựa đầu: bị bể, không còn nằm trong trục, kéo đẩy khó khăn, sử dụng lâu có thể bị kẹt cửa không đóng hoặc mở được.

+ Thanh U: bị móp, cong, bị hở hoặc đứt gãy do va chạm hoặc sử dụng lâu ngày bị lỏng các chốt đầu và cuối

+ Hộp khóa, bát khóa: bị nứt, đứt, móp méo, hoặc có trường hợp bị trộm phá dẫn đến hư hỏng nặng cần phải thay mới để đảm bảo an toàn cho gia đình.

+ Cửa kéo: bị tróc sơn, gỉ sét, thiếu dầu mỡ tại các vòng bi,… làm mất thẩm mỹ, kéo khó, gây âm thanh khó chịu khi kéo.

Các bước theo quy trình sửa chữa cửa kéo bên Housedoor

Bước 1: Tiếp nhận – Xử lý thông tin khách hàng.

Đầu tiên, khi khách hàng có nhu cầu cần sửa chữa, bảo dưỡng hoặc lắp đặt cửa kéo của Housedoor. Bên công ty chúng tôi sẽ thực hiện các hành động sau:

+ Trước tiên, Housedoor sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng.

+ Sau đó, công ty sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng.

+ Cuối cùng là lên lịch hẹn thời gian đến khảo sát thực tế (Đặc biệt, đội ngũ kĩ thuật viên chúng tôi sẽ khảo sát hoàn toàn miễn phí cho khách hàng!).

Với những yêu cầu sửa chữa và bảo hành đơn giản. Chúng tôi sẽ tiến hành báo giá thực tế luôn cho khách hàng.

Bước 2: Khảo sát – Báo giá thực tế.

Ở bước này, theo đúng lịch hẹn thì đội ngũ kỹ thuật giỏi nhất của Housedoor sẽ đến trực tiếp gia đình hoặc doanh nghiệp của khách hàng để khảo sát cũng như nắm rõ tình hình thực tế.

Nhân viên sẽ tư vấn và báo giá trực tiếp cho khách hàng

Sau khi nắm được tình hình. Các kỹ thuật viên sẽ tiến hành báo giá cho khách hàng. Hai bên thống nhất quá trình sửa chữa – bảo trì – lắp đặt theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Bước 3: Triển khai sửa chữa – bảo trì – lắp đặt.

Tiếp đến, sau quá trình khảo sát, tư vấn, báo giá của dịch vụ. Đội ngũ kỹ thuật của Housedoor sẽ ngay lập tức tiến hành quá trình sửa chữa theo yêu cầu của khách hàng. Trình độ của đội ngũ kỹ thuật đều xuất sắc nên mọi người có thể yên tâm giao cho chúng tôi.

Tiến hành sửa chữa – bảo trì – lắp đặt

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán.

Cuối cùng, nghiệm thu có thể coi là quá trình khách hàng tiến hành kiểm tra lại cửa cuốn của mình. Khách hàng có thể đặt các câu hỏi như là:

+ Xem chúng đã hoạt động tốt hay chưa?

+ Có sửa chữa đúng theo yêu cầu hay không ?

Nếu có vấn đề gì phát sinh, khách hàng có thể yêu cầu kỹ thuật của chúng tôi sửa chữa lại mà không phải thanh toán thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào khác. Sau khi hoàn tất nghiệm thu thì sẽ thanh toán cho nhân viên. Và bên nhân viên Housedoor sẽ gọi điện hỏi thăm và xin đánh giá từ khách hàng.

Những bước bảo dưỡng cửa kéo bên Housedoor

Bao gồm:

Bước 1: Kiểm tra tình trạng hoạt động của cửa kéo

Kiểm tra tình trạng của cửa đang hoạt động như thế nào? Đồng thời kéo cửa hoạt động xem có tình trạng kẹt, kêu ở các vị trí nào hay không ?

Bước 2: Kiểm tra ray và con lăn cửa kéo

+ Là nguyên nhân chính và là thiết bị phải thay thế thường xuyên định kỳ. Con lăn và ray cửa kéo khi tiến hành kiểm tra lấy tay đẩy nhẹ cánh cửa và kiểm tra xem có bị vỡ bi con lăn hoặc mòn không.

+ Kiểm tra ray cửa kéo bằng cách lấy tay đưa trên bề mặt tiếp xúc con lăn với thanh ray xem có bị lõm hay mòn không. Nếu phát hiện hỏng hóc cần bảo dưỡng hoặc thay thế.

Cua Keo Van Dong

Cửa kéo Đức vân đồng bên Housedoor

Bước 3: Vệ sinh và kiểm tra lần cuối cửa cửa kéo

+ Kiểm tra vệ sinh công nghiệp trên ray bằng RP7. (Cần lưu ý không nên sử dụng các hóa chất khác nhất như mỡ bôi trơn, mỡ bò .v.v). Những chất đấy có thể sẽ làm ảnh hưởng tới tuổi thọ của con lăn và ray.

+ Vệ sinh các nan cửa là lá chắn gió, hệ thống trục, ray… theo định kì.

Thông tin liên lạc Housedoor

CÔNG TY TNHH LƯƠNG MINH TÂM (HOUSEDOOR)

Chuyên: Sản xuất, kinh doanh cửa cuốn và cửa kéo các loại với công nghệ Đức, Úc, Đài Loan.

MST: 3502250383

Email: luongminhtamdoor@gmail.com

Địa chỉ: 686 CMT8, Phường Long Toàn, Thành Phố Bà Rịa

Điện thoại: 0916 717 746

Fanpage: https://www.facebook.com/housedoor.vn

0918767525