Ngày nay, nhu cầu sử dụng cửa kéo của người tiêu dùng càng nhiều bởi tính tiện lợi, an toàn và thời thượng của nó mang lại là điều không thể bàn cãi. Vậy bạn có từng đặt câu hỏi cách lắp đặt cửa cuốn Đức, cửa cuốn đài loan, cửa cuốn kéo tay, cửa tấm liền.v.v..  như thế nào chưa? Quy trình lắp đặt cửa kéo như thế nào chuẩn nhất? Đây là những câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm, vì vậy để có câu trả lời chính xác nhất thì cùng Housedoor tìm hiểu Quy trình lắp đặt cửa kéo tại Housedoor bên dưới nhé!

Quy trình lắp đặt cửa kéo chuẩn nhất bên Housedoor

Tiến hành các bước sau:

+ Khi nhận cửa kéo đã gia công sản xuất, việc đo đạc kích thước chiều cao và chiều rộng, từ trên đỉnh xuống đất hoặc mặt dầm. Sau đó là đo đường chéo trước khi tiến hành lắp đặt của ô cửa cần lắp đặt là việc hết sức quan trọng. Thợ lắp đặt sẽ kiểm tra lại lần cuối trước khi tiến hành lắp đặt.

Đo đạc là việc đầu tiên cần làm để lắp cửa kéo

+ Lắp thanh U treo, đảm bảo độ cân bằng thanh U treo.

+ Lắp ray dưới cửa xếp, phải vuông góc và cân bằng theo U treo.

+ Lắp ổ bi treo vào U treo cho bộ cửa kéo đã gia công vào vị trí, lồng trục bi vào các thanh U của cửa xếp, bắt vít tán chặt bi treo.

+ Kiểm tra lại xem cửa hoạt động có bị vấn đề gì không? Nghiệm thu rồi bàn giao cho chủ nhà.

Những bước bảo dưỡng cửa kéo bên Housedoor

Bao gồm:

Bước 1: Kiểm tra tình trạng hoạt động của cửa kéo

Kiểm tra tình trạng của cửa đang hoạt động như thế nào? Đồng thời kéo cửa hoạt động xem có tình trạng kẹt, kêu ở các vị trí nào hay không?

Bước 2: Kiểm tra ray và con lăn cửa kéo

+ Là nguyên nhân chính và là thiết bị phải thay thế thường xuyên định kỳ. Con lăn và ray cửa kéo khi tiến hành kiểm tra lấy tay đẩy nhẹ cánh cửa và kiểm tra xem có bị vỡ bi con lăn hoặc mòn không.

+ Kiểm tra ray cửa kéo bằng cách lấy tay đưa trên bề mặt tiếp xúc con lăn với thanh ray xem có bị lõm hay mòn không. Nếu phát hiện hỏng hóc cần bảo dưỡng hoặc thay thế.

Cua Keo Van Dong

Cửa kéo Đức vân đồng bên Housedoor

Bước 3: Vệ sinh và kiểm tra lần cuối cửa cửa kéo

+ Kiểm tra vệ sinh công nghiệp trên ray bằng RP7. (Cần lưu ý không nên sử dụng các hóa chất khác nhất như mỡ bôi trơn, mỡ bò .v.v). Những chất đấy có thể sẽ làm ảnh hưởng tới tuổi thọ của con lăn và ray.

+ Vệ sinh các nan cửa là lá chắn gió, hệ thống trục, ray… theo định kì.

Thông tin liên lạc Housedoor

CÔNG TY TNHH LƯƠNG MINH TÂM (HOUSEDOOR)

Chuyên: Sản xuất, kinh doanh cửa cuốn và cửa kéo các loại với công nghệ Đức, Úc, Đài Loan.

MST: 3502250383

Email: luongminhtamdoor@gmail.com

Địa chỉ: 686 CMT8, Phường Long Toàn, Thành Phố Bà Rịa

Điện thoại: 0916 717 746

Fanpage: https://www.facebook.com/housedoor.vn

0918767525